Khoan Rút Lõi Bê Tông Long An

Khoan Rút Lõi Bê Tông Long An

Khoan Rút Lõi Bê Tông Long An uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Hơn 15 năm kinh nghiệm Khoan Rút Lõi Bê Tông tại nhà Long An. Hân hạnh được phục vụ quý khách

Tại sao chọn Khoan Rút Lõi Bê Tông Long An ?

Là đơn vị số 1 về dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Long An, với uy tín và kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi mang đến dịch vụ uy tín chất lượng giá rẻ được khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ.

Chúng tôi muốn mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, lắng nghe và làm tốt nhất những gì có thể khi mà khách hàng yêu cầu, vì vậy mỗi công trình chúng tôi hoàn thành đều được khách hàng đánh giáo cao, những khách hàng thân thiết hay đối tác của công ty luôn giới thiệu những khách hàng mới có nhu cầu tới chỗ chúng tôi bởi chúng tôi mang đến dịch vụ khoan rút lõi bê tông giá rẻ tốt nhất tại Long An

Khoan Rút Lõi Bê Tông Long An

Ngoài ra Khoan Rút Lõi Bê Tông Long An còn khoan cắt bê tông, đục bê tông, phá bê tông cập nhật mới nhất để khách hàng tham khảo dịch vụ của chúng tôi, giá dịch vụ đã có sự tính toán, nghiên cứu tỉ mỉ để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Tuy nhiên bảng giá thực tế công trình nhà khách hàng cũng sẽ giao động bởi nhiều yếu tố như: Địa hình thi công, thời gian thi công, hạng mục cần thi công… nhưng các bạn hãy yêu tâm vì bảng giá khoan rút lõi bê tông của chúng tôi sẽ không có sự thay đổi nhiều so với giá liêm yếu vì thế khi có nhu cầu hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất về dịch vụ.

Khoan Rút Lõi Bê Tông Long An chúng tôi là công ty số 1 về dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Long An, chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm về dịch vụ khoan rút lõi bê tông với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, chúng tôi mang đến dịch vụ uy tín chất lượng và giá rẻ cho khách hàng.

CÁC ƯU THẾ CỦA CÔNG TY KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG CHÚNG TÔI

Là công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề khoan rút lõi bê tông tại Long An

Với kinh nghiệm thực tế qua rất nhiều công trình khoan rút lõi bê tông cho khách hàng, công ty đã gây dựng được thương hiệu khoan rút lõi bê tông uy tín số 1, hiện nay công ty đã có vị trí vững chắc trong ngành dịch vụ khoan rút lõi được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Đôi ngũ nhân viên xuất sắc với kinh nghiệm thực tế qua các công trình

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết, có kinh nghiệm trong nghề, giải quyết được các vấn đề phát sinh tại công trình, cũng như giải quyết các công việc khó một cách đơn giản, tạo được sự hài lòng cho khách hàng. Nhận thấy được tầm quan trọng của hệ thống nhân lực với công ty, mỗi năm chúng tôi đều cử các kỹ sư đi đào tạo tập huấn tại các nước phát triển, về chia sẻ kinh nghiệm cho anh em thợ, cùng nhau phát triển và đào tạo ra những người thợ giỏi cho công ty.

Đầu tư hệ thống máy khoan rút lõi bê tông hiện đại đạt tiêu chuẩn đáp ứng mọi công trình

Luôn ứng dụng các biện pháp khoan rút lõi bê tông mới nhất, kết hợp với máy móc hiện đại nhằm mang đến hiệu quả cao nhanh chóng cho mỗi công trình, vì vậy các dự án của công ty luôn hoàn thành xuất sắc đúng tiến độ cho khách hàng. Sử dụng máy móc hiện đại giúp tiết kiệm chi phí và sức người sức của.

Khoan rút lõi bê tông nhanh chóng luôn đúng tiến độ đề ra

Luôn đưa ra các phương án thi công tối ưu, cũng như dịch vụ thi công chính xác, vì vậy mà tiến độ công trình luôn được đảm bảo, mang đến sự hài lòng cao từ phía khách hàng. 100% các dự án chúng tôi đều hoành thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình cho khách hàng.

Nhân viên luôn có đồ bảo hộ đảm bảo an toàn thi công

100% nhân viên làm việc có đồ bảo hộ giúp cho việc thi công an toàn, tránh những tại nạn đáng tiếc xảy ra, chúng tôi luôn trú trọng đến sự an toàn và đặt lên hàng đầu, nhân viên luôn được học các lớp đào tạo đảm bảo an toàn, tránh tai nạn khi thi công. Mỗi dự án khoan rút lõi bê tông đều được nghiên cứu kĩ địa bàn, bố trí che chắn cẩn thận, tránh ảnh hưởng tới khu vực xung quanh.

Quy trình khoan rút lõi bê tông chuyên nghiệp

Chúng tôi xây dựng quy trình khoan rút lõi bê tông chuyên nghiệp để phục vụ thi công mỗi dự án được nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, với các bước thực hiện tiêu chuẩn, vì vậy giúp tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế

Đội ngũ nhân viên luôn đóng vai trò quan trọng với sự phát triển của đơn vị làm dịch vụ khoan rút lõi bê tông, vì vậy chúng tôi tập chung đào tạo nguồn nhân lực có kinh nghiệm và chuyên môn để phục vụ khách hàng tốt nhất, có thể đáp ứng thi công nhiều công trình cùng một lúc.

Lên kế hoạch làm việc cụ thể rõ ràng từng hạng mục

Luôn lên kế hoạch làm việc cho mỗi dự án, hiểu dự án, lắm bắt các hạng mục triển khai và đưa ra các phương án làm việc tối ưu nhất cho công trình, giúp cho việc thi công nhanh chóng, chính xác, và an toàn, đảm bảo kế hoạch làm việc đã đề ra.

Phục vụ nhanh chóng tận tình 24/24

Khi nhận yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể, cử thợ nơi chi nhánh gần nhất tới hỗ trợ. Dịch vụ thi công luôn hết mình vì khách hàng, cũng như có trách nhiệm với công trình, công ty luôn đặt lợi ích công trình và phục vụ khách hàng tới khi hài lòng mới thôi, phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, gọi là có.

Cách khoan rút lõi bê tông:

Bật máy khoan rút lõi, quay máy từ từ cho bám nhẹ vào mặt bê tông, sau đó chúng ta mở vòi nước của máy ra để tránh bị bụi và làm mát mũi khoan.

Đến khi mũi khoan bám vào bê tông ta tiến hành quay máy để khoan sâu vào, trong quá trình khoan ta không nên ép mũi khoan mà quay từ từ (vừa tay là được). Khoan vào được 2-3cm ta nên kéo máy ra vào vài lần để cho mạt bê tông và nước tuồn ra, tránh để mũi bị khô nước dễ gây kẹt mũi. Cứ tiến hành khoan như vậy cho đến lúc kết thúc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khoan Rút Lõi Bê Tông Long An

Điện thoại: 0902 315 398

Email: hoangxuantrinh1979@gmail.com

Website: khoancatbetongtainha.com

.
.
.
.